PTData là bộ phần mềm cập nhật dữ liệu giá chứng khoán Intraday, EOD bao gồm 2 phần mềm chính  1. PT®Data Plug-in không cần chạy phần mềm trung gian, cực kỳ đơn giản và để sử dụng chỉ cần cần mở chương trình phân tích kỹ thuật AmiBroker là dữ liệu đã được cập nhật sẳn và Update giá liên tục theo thời gian thực. 2. Phiên bản cài đặt PTData chạy offline trên máy dành cho khách hàng sử dụng MetaStock, Amibroker và MT4 (phần mềm forex Metatrader 4) . Với phần mềm cập nhật giá PhuToan tích hợp chỉ số Sức mạnh giá (RS) và Chỉ số xếp hạng Index (IR) dùng phân tích cho thị trường độc quyền của PhuToan.

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cập nhật dữ liệu

 

Tính năng nổi bật

  • Cập nhật dữ liệu tự động khi mở phần mềm Amibroker bằng giao thức kết nối trực tiếp tới PTCloud
  • Cập nhật dữ liệu theo thời gian thực
  • Cập nhật bổ xung tất cả 27 chỉ số trên thị trường được cung cấp bởi HSX, HNX
  • Cập nhật chỉ số ngành PT Industry
  • Cung cấp dữ liệu xếp hạng nhóm chỉ số (Index ranking) thông qua trường dữ liệu OI (Open Interest)*
  • Cập nhật Version 2 của chỉ số Sức Mạnh Giá ( tiêu chí quan trọng của CanSlim)*
  • Dữ liệu luôn được cập nhật điều chỉnh ngay trước phiên giao dịch

Chỉ số Sức Mạnh Giá (Relative Strength) & Xếp hạng Index (Index Rating)

Được phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu và đầu tư của PhuToan từ năm 2009. Chỉ số sức mạnh giá được nâng cấp nhiều lần và trở thành một trong những công cụ hữu hiệu giúp nhà đầu tư nhanh chóng tìm được nhóm cổ phiếu dẫn đầu thị trường. Được xây dựng dựa trên một phần của phương pháp đầu tư CANSLIM nổi tiếng. Chỉ số giúp chúng ta duy trì trạng thái nắm giữ khi nó đang có đà tăng giá tốt cũng như đánh giá được sự sụt giảm bất thường của cổ phiếu tốt để mua vào ở thời điểm hợp lý.

 

Tương tự sức mạnh giá chỉ số xếp hạng Index để đánh giá sự hiệu quả khi đầu tư vào nhóm cổ phiếu thuộc danh mục ngành cũng như vốn hóa nào trên thị trường. Tất cả chỉ số này được cung cấp thông qua trường dữ liệu OI (Open Interest) trong các phần mềm phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp

Counters

1450
Trusted Clients
18
Ewards
21
Years of Experience
16
Experts

Được phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu đầu tư PhuToan với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường chứng khoán Việt Nam. PTCP đang và đã trở thành công cụ hỗ trợ cho hàng ngàn nhà đầu tư.

Contact us
0888627772 (Zalo / Viber / FaceTime)
info@phantichcophieu.com - info@ptcp.vn
231-233 Le Thanh Ton Street, District 1, HCM City